Tàu Queen Cruise

1.250.000đ / khách

Tàu Queen cruise 

 • Loại tàu: Tàu sắt 3 tầng 
 • Tải trọng khách: 99 khách 
 • Điểm khởi hành: Cảng tàu quốc tế Tuần Châu 
 • Năm hoạt động: 2021 

Tàu du lịch Queen Cruise, tàu vỏ sắt cao cấp chuyên cung cấp các tour thăm Vịnh Hạ Long trong ngày với hành trình dài 8 tiếng. Tàu được thiết kế mới hiện đại, tiện nghi hơn so với các dòng tàu cũ trước kia. 

Tàu Queen cruise bao gồm 3 tầng, tầng 1 và 2 là khu vực nhà hàng, khu vực nghỉ ngơi với bàn ghế, không gian có điều hòa có sức chứa tối đa 99 khách. Trên tầng 3 là boong tàu ngắm cảnh. 

Hành trình 8 tiếng của tàu đi qua các điểm đến đẹp nhất trên Vịnh Hạ Long: hòn Chó Đá, hòn Đỉnh Hươnghòn Gà Chọi, khám phá Hang Sửng Sốt, ngắm vịnh Hạ Long từ Đảo Titop… trong thời gian gần 8 tiếng, bạn sẽ được tận hưởng vẻ đẹp kì vĩ của thiên nhiên.

Hơn thế nữa, tàu Queen cruise sẽ phục vụ bạn bữa trưa Buffet với thực đơn các món ăn hải sản và các món ăn truyền thống Việt Nam. 

Tàu sắt Queen cruise Hạ Long
Tàu sắt Queen cruise Hạ Long
Không gian và dịch vụ sang trọng
Không gian và dịch vụ sang trọng
 

LỊCH TRÌNH TÀU 8 TIẾNG THĂM VỊNH HẠ LONG

01

8:30

Đón khách tại Cảng tàu Quốc tế Tuần Châu & làm thủ tục checkin cho khách.

  02

  9:00

  Tàu bắt đầu khởi hành và đưa Quý khách khám phá những điểm đẹp nhất trên vịnh Hạ Long như: Cổng Trời, hòn Chó Đá, Đỉnh Hương, Vịnh Hoa Cương & Hòn Gà Chọi. Tàu sẽ dừng 5 phút để Quý khách chụp ảnh lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nơi đây. Sau đó, tàu tiếp tục di chuyển đến hang Sửng Sốt.

   03

   11.30

   Quý khách thưởng thức bữa trưa BUFFET tại nhà hàng sang trọng trên tàu với những món ăn hải sản đặc sắc của vùng biển Hạ Long. (Nếu tàu chạy < 30 khách: Tàu sẽ phục vụ Quý khách với thực đơn Set Menu cho phù hợp).

    04

    13.00

    Hướng dẫn viên sẽ đưa Quý khách đến thăm hang Sửng Sốt – hang đẹp & rộng nhất trong quần thể hang động của vịnh Hạ Long.

     05

     14:00

     Quý khách sẽ được miễn phí chèo Kayak – môn thể thao được nhiều giới trẻ yêu thích tại hang Luồn.

      06

      14:40

      Quý khách thăm quan Titop. Từ đỉnh núi Titop, Quý khách có thể ngắm toàn cảnh vịnh Hạ Long với hàng ngàn mỏm núi đá vôi nhô lên từ mặt nước xanh biếc, thật sự rất giống như cảnh thần tiên trong cõi thực.Quý khách tắm biển tại bãi tắm Titop & sẽ được nhân viên phục vụ khăn tắm.

       07

       15:15

       Quý khách trở về tàu, tham dự một bữa tiệc nhỏ trà chiều, với nhiều loại trái cây, bánh ngọt, nước ép, trà được phục vụ miễn phí. Quý khách ngắm hoàng hôn trong lúc tàu quay trở lại cảng Tuần Châu

        08

        16:00

        Tàu về Cảng tàuTuần Châu, kết thúc lịch trình thăm quan vịnh Hạ Long 8 tiếng.

         Tour bao gồm

         Tour không bao gồm

         CÁC TOUR KHÁC

         Tàu Toàn Thắng Hạ Long

         Tàu Toàn Thắng

         2.500.000đđ / Tàu

         • Vịnh Hạ Long

         TÀU TOÀN THẮNG  Loại tàu: Tàu sắt 2 tầng  Tải trọng khách: 48 khách  Điểm khởi hành: Cảng tàu quốc tế Hạ Long  Tàu Toàn Thắng là đội tàu sắt mới cung cấp các tour thăm vịnh Hạ Long theo các chương trình 4 tiếng, 6 tiếng hoặc dài hơn theo yêu cầu của khách […]

         Ngắm cảnh Hạ Long về đêm

         Tour ăn tối trên tàu (18h30 – 22h)

         600.000đ / /khách

         • 3 tiếng
         • Hạ Long

         Tour ăn tối trên tàu khởi hành từ Cảng tàu Hạ Long lúc 18h30 và kết thúc lúc 10h tối, khám phá vịnh biển và thành phố Hạ Long về đêm.