Tour Hạ Long 8 tiếng (cả ngày)

1.250.000đ / khách

Tour Hạ Long 8 tiếng

Tour Hạ Long 8 tiếng đi tàu thăm vịnh là hành trình dài, nhiều trải nghiệm thú vị dành cho bạn. Chương trình tour chỉ gói gọn trong 1 ngày nhưng lại đưa bạn đi thăm quan được hết các điểm và hành trình của một tour ngủ đêm trên vịnh.

Nếu bạn lo lắng không đủ thời gian đi từ Hà Nội thì không phải vấn đề vì di chuyển bằng cao tốc từ Hà Nội tới Hạ Long chỉ mất chừng 2,5 tiếng. Chỉ cần đi từ Hà Nội lúc 7h sáng là bạn có thể tới Hạ Long và lên tàu bắt đầu hành trình lúc 9h30.

Một hành trình 8 tiếng đưa bạn thăm quan các điểm đến như Hang Sửng Sốt, hang động lớn nhất Vịnh Hạ Long, chèo kayak tại Hang Luồn hay chinh phục đỉnh núi trên đảo Titop nhìn ra toàn cảnh Vịnh Hạ Long hùng vĩ.

 • 8 tiếng
 • 30 – 90 khách
 • Tàu sắt VIP

Lịch trình tour

Tour có 2 chuyến/1 ngày khởi hành vào khung giờ buổi sáng (7:30) và buổi chiều (12:30), thời gian thăm vịnh khoảng 3,5 - 4 tiếng qua các điểm đến nổi tiếng như Động Thiên Cung, Hòn Gà Chọi, Ba Hang, Hòn Chó Đá, Đỉnh Hương.

01

09:00 am

Đến Cảng Tuần Châu. Quý khách làm thủ tục lên tàu. Tàu rời bến Tuần Châu và đưa quý khách khám phá vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long.

  02

  09:30 am

  Chào đón bạn trên hành trình khám phá Vịnh Hạ Long. Du khách thưởng thức đồ uống chào mừng.Tàu khởi hành, du khách được đi những địa điểm đẹp nhất của Vịnh Hạ Long và chiêm ngưỡng sự hùng vĩ của vịnh Hạ Long với hàng ngàn hòn đảo đá vôi lớn nhỏ như: Hòn Chó đá, Hòn Vịt đá và đặc biệt là Hòn Ngón tay -một hòn đảo đá vôi tuyệt đẹp mọc lên từ nước biển trong hình dạng của một ngón tay cái khổng lồ. Tại đây tàu sẽ di chuyển chậm để khách hàng có thể chụp ảnh

   03

   11:30 am

   Du khách thưởng thức bữa trưa Buffet cao cấp với những món ăn Hải sản tươi ngon nổi tiếng của Quảng Ninh cũng như các món ăn truyền thống của Việt Nam.

    04

    01:00 pm

    Tham quan hang động đẹp nhất vịnh Hạ Long – hang Sửng Sốt. Đường lên hang Sửng Sốt đi qua những bậc đá, cao tới vài trăm bậc. Du khách vừa được trải nghiệm của người leo núi, vừa được khám phá cảnh đẹp Hùng Vĩ của Vịnh Hạ Long từ trên cao hướng(Với du khách không thăm hang Sửng Sốt có thể ngồi tại tàu thưởng thức đồ uống ngắm cảnh vịnh). Sau đó, tàu hành trình qua Hòn Gà Chọi, du khách check-in với biểu tượng của Vịnh Hạ Long

     05

     02:00 pm

     Tới khu vực Hang Luồn, du khách có thể chèo kayak/ thuyền nan hoặc nghỉ ngơi trên tàu ngắm cảnh.

      06

      03:00 pm

      Sau khi trải nghiệm thăm hang, chèo kayak quý khách qua bãi tắm khu vực Titov để tắm biển với bãi cát trắng tuyệt đẹp.Đảo Titov là nơi bạn có thể bơi lội hay tắm nắng trên bãi cát trắng mịn hoặc bạn cũng có thể leo lên đỉnh Titov để ngắm toàn cảnh vịnh Halong với hàng ngàn mỏm núi đã vôi nhô lên từ mặt nước xanh biếc

       07

       04:00 pm

       Du khách trở lại tàu thưởng thức tiệc trà chiều. Du khách sẽ được tận hưởng những giây phút thư giãn nhâm nhi tách trà hoặc cà phê truyền thống của Việt Nam cùng snack và trái cây tươi trên sundeck tầng 3, ngắm cảnh hoàng hôn trên vịnh.

        08

        05:30 pm

        Tàu về tới cảng Tuần Châu. Kết thúc hải trình 8 tiếng khám phá Vịnh Hạ Long.

         Tuyến thăm quan:

         Vịnh Hạ Long

         Khởi hành:

         09:00 am

         Trở về:

         05:00 pm – 05:30 pm

         Thời gian 

         7 tiếng – 8 tiếng

         Bao gồm:

         • Tàu thăm vịnh

         • Ăn trưa

         • Vé thăm quan

         • Hướng Dẫn Viên

         • Phí chèo thuyền kayak

         Không bao gồm:

         • Đồ uống

         • Chi phí cá nhân

         • Dịch vụ khác

         Bản đồ hành trình tàu thăm vịnh 4 tiếng