Tàu La Casta Daily

1.490.000đ / khách

Tàu La Casta Daily Cruise (99 khách) 

 • Loại tàu: Tàu sắt 3 tầng 
 • Tải trọng khách: 99 khách 
 • Điểm khởi hành: Cảng tàu quốc tế Tuần Châu 

Tàu La Casta Daily là tàu sắt mới, hiện đại, có nội thất sang trọng, với không gian rộng rãi đưa bạn thăm quan Vịnh Hạ Long trong ngày, hành trình tour 8 tiếng hoặc 6 tiếng

Tàu được thiết kế bao gồm 3 tầng, tầng 1 và 2 là khu vực nhà hàng phục vụ các bữa ăn cùng với bàn ghế, sofar chỗ nghỉ ngơi cho khách. Trên tầng 3 là boong tàu ngắm cảnh cùng với một bể sục bốn mùa là nơi vui chơi cho trẻ em.

La Casta Daily mang đến cho bạn trải nghiệm Hạ Long qua hành trình dài 8 tiếng với những điểm đến đẹp nhất trên Vịnh Hạ Long: hòn Chó Đá, hòn Đỉnh Hươnghòn Gà Chọi, khám phá Hang Sửng Sốt, ngắm vịnh Hạ Long từ Đảo Titop… 

Ngoài ra, trong hành trình thăm vịnh bạn cũng sẽ được thưởng thức bữa trưa Buffet với thực đơn các món ăn hải sản Quảng Ninh và rất nhiều món ăn trong không gian nhà hàng sang, tiện nghi.

 
Tàu sắt La Casta Daily
Tàu sắt La Casta Daily
Nhà hàng phục vụ các bữa ăn trên tàu La Casta Daily
Nhà hàng phục vụ các bữa ăn trên tàu La Casta Daily
Bong tàu ngắm cảnh tàu La Casta Daily Cruise
Bong tàu ngắm cảnh tàu La Casta Daily Cruise

Lịch trình tàu La Casta Daily 8 tiếng

Hành trình tàu La Casta Daily dài gần 8 tiếng, khởi hành từ cảng tàu Quốc tế Tuần Châu lúc 9:00 và trở về lúc 16h với nhiều hoạt động và trải nghiệm thú vị.

01

8:30

Đón khách tại Cảng tàu Quốc tế Tuần Châu & làm thủ tục checkin cho khách.

  02

  9:00

  Tàu bắt đầu khởi hành và đưa Quý khách khám phá những điểm đẹp nhất trên vịnh Hạ Long như: Cổng Trời, hòn Chó Đá, Đỉnh Hương, Vịnh Hoa Cương & Hòn Gà Chọi. Tàu sẽ dừng 5 phút để Quý khách chụp ảnh lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nơi đây. Sau đó, tàu tiếp tục di chuyển đến hang Sửng Sốt.

   03

   11.30

   Quý khách thưởng thức bữa trưa BUFFET tại nhà hàng sang trọng trên tàu với những món ăn hải sản đặc sắc của vùng biển Hạ Long. (Nếu tàu chạy < 30 khách: Tàu sẽ phục vụ Quý khách với thực đơn Set Menu cho phù hợp).

    04

    13.00

    Hướng dẫn viên sẽ đưa Quý khách đến thăm hang Sửng Sốt – hang đẹp & rộng nhất trong quần thể hang động của vịnh Hạ Long.

     05

     14:00

     Quý khách sẽ được miễn phí chèo Kayak, một trải nghiệm rất thú vị để khám phá trọn vẹn cảnh đẹp Vịnh Hạ Long

      06

      14:40

      Quý khách thăm quan Titop. Bạn có thể nghỉ ngơi trên bãi biển của đảo hay leo bộ chinh phục đỉnh núi Titop. Từ đỉnh núi Titop, Quý khách có thể ngắm toàn cảnh vịnh Hạ Long với hàng ngàn đảo đá trên mặt biển rộng bao la.

       07

       15:15

       Quý khách trở về tàu, tham dự một bữa tiệc nhỏ trà chiều, với nhiều loại trái cây, bánh ngọt, nước ép, trà được phục vụ miễn phí. Nếu may mắn, bạn có thể chiêm ngưỡng khoảnh khắc hoàng hôn tuyệt đẹp trên biển.

        08

        16:00

        Tàu về Cảng tàuTuần Châu, kết thúc lịch trình thăm quan vịnh Hạ Long 8 tiếng.

         Tour bao gồm

         Tour không bao gồm

         CÁC TOUR KHÁC

         Du thuyền Apollo Premium

         Du thuyền Apollo Premium cruise – thăm vịnh Hạ Long 6 tiếng

         1.050.000đ / 1 Khách

         • 6 tiếng
         • vịnh Hạ Long

         Du thuyền sang trọng 3 tầng Apollo Premium (99 khách) Loại tàu: Tàu sắt 3 tầng  Tải trọng khách: 99 khách  Điểm khởi hành: Cảng tàu quốc tế Tuần Châu  Du thuyền Apollo Premium sang trọng, 5 sao là một trong những du thuyền mới và hiện đại nhất vịnh Hạ Long. Du thuyền được […]

         Du thuyền Maia cruise

         Du thuyền Maia cruise- Bể sục lớn khám phá vịnh Hạ Long

         1.200.000đ / Khách

         • 7,5 tiếng
         • Vịnh Hạ Long

         Du thuyền Maia cruise (99 khách) Loại tàu: Tàu sắt 3 tầng  Tải trọng khách: 99 khách  Điểm khởi hành: Cảng tàu quốc tế Tuần Châu  Du thuyền Maia cruise là một trong những du thuyền mới nhất khám phá vịnh Hạ Long trong ngày. Với tone màu trắng kết hợp xanh lục đã tạo […]